Người trở về từ Nhật

Người trở về từ Vương Quốc Hoa Anh Đào

 

     Đôn hậu và trong sáng, mặn mà và đằm thắm, dễ gần và rất giỏi giang đó là những cụm từ sẽ lập tức xuất hiện trong đầu, khi bạn gặp Nguyễn Thị Mai (tên thân mật thường gọi là Mai Sakura), người mà trong hiện tại, đang theo học nghề nhân sự chuyên nghiệp, tại Công ty Đào tạo nhân sự APEC.

     Người phụ nữ một con này vừa trở về từ Vương quốc Hoa Anh Đào. Cách đây gần 7 năm, chị  đã nhận được học bổng của Học viện Giáo dục Quốc tế Nhật Bản và trường Dạy nghề Kyushu Adachi Gakuen.

      Chị đã chăm chỉ học hành vất vả tại xứ sở Hoa Anh Đào. Ra trường và đi làm phiên dịch bên Nhật hơn 2 năm thì chị trở về Việt Nam. Trở về Việt Nam, chị đã lập kế hoạch học quản trị nhân sự để hỗ trợ trong công việc trợ lý phiên dịch.

     Chị đã tới trường đào tạo nhân sự cao cấp APEC để tham dự lớp nghề nhân sự chuyên nghiệp.

     Trong lớp học, bạn sẽ bắt gặp một Mai Sakura vô cùng chịu khó học hỏi, vô cùng vui vẻ và vô cùng hòa đồng cùng mọi người. Bạn ý nói rằng bạn ý rất thích cách giảng dậy của Mr Tiến vì Mr Tiến dậy rất nhiệt huyết, dậy từ tâm và dốc hết ruột gan ra để dậy những học viên thân yêu. Mr Tiến lại có kỹ năng  nhấn nhá những điểm trọng tâm, những kiến thức dậy nhân sự đã được Mr Tiến cô đọng theo kiểu “cao hổ cốt” cùng với giọng giảng bài lúc trầm, lúc bổng của Mr Tiến giúp bạn ý rất dễ hiểu, và bạn ý thấy rằng việc lựa chọn học nhân sự tại trường đào tạo nhân sự cao cấp APEC, hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn.

Cả lớp học nhân sự K45 đều yêu mến Mai Sakura .

Với sự đóng góp của Nguyễn Thị Mai, sau 10 buổi học nghề nhân sự, cả lớp đã trở thành một tập thể gắn kết.

 

Nét Hạnh phúc thường trực trên gương mặt người mẹ trẻ.

      Tối nay, 21-6-2017, Nguyễn Thị Mai lại bắt đầu một tối học tập chăm chỉ, siêng năng tại trường đào tạo nhân sự cao cấp APEC.

Nhìn Nguyễn Thị Mai, người ta sẽ chắc chắn rằng con chị phải là một đứa trẻ hạnh phúc, may mắn và chồng chị phải là một người đàn ông toàn diện.

Công ty Đào tạo nhân sự APEC chúc bạn và gia đình thật nhiều hạnh phúc, chúc cho công việc của bạn ngày càng có thật nhiều thành công.

 

VIDEO HỌC NHÂN SỰ

THỰC HÀNH NHÂN SỰ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOLITE TƯ VẤN: 0947.167.289

Học phí Giảm 20% -> 50%

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Online: 2

Tổng truy cập: 0


IP của bạn: 44.192.18.188

Hôm nay: 20, Tháng 07 / 2021