Học nhân sự ở đâu tốt nhất?

Học hành chính nhân sự, nghề nhân sự, quản trị nhân sự, quản lý nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

 

NHÂN SỰ đang là nghề HOT giúp cho mỗi một người theo nghề có cơ hội thành công và tăng thu nhập vượt trội trong tương lai. Vậy bạn cần làm gì để DUY TRÌ và PHÁT TRIỂN nghề nghiệp của mình?

Bằng cách bỏ ra 20h và 30h để NHÀ ĐÀO TẠO CAO CẤP huấn luyện bạn trở thành CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ GIỎI! VÀ TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP.
Với lợi thế đã đào tạo và chứng kiến sự thành công của hơn 3000 học viên đến từ mọi ngành nghề khác nhau, trường đào tạo NHÂN SỰ cao cấp APEC biết được những kiến thức nào cần thiết nhất để trang bị cho mỗi học viên, sau mỗi khóa học trường luôn research, đánh giá, cập nhật và không ngừng hoàn thiện giáo trình phù hợp nhất với tình hình thực tế. Đây là điều tuyệt vời mà khi tự học bạn sẽ không thể với tới được!
Bằng cách bỏ ra 20h và 30 h để NHÀ ĐÀO TẠO CAO CẤP huấn luyện bạn trở thành CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ GIỎI! VÀ TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Gần 2000 học viên lớp HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ TỔNG HỢP trong tổng số hơn 3000 học viên của APEC đã chứng thực những điều trên!
Ngoài tất cả CHIẾN LƯỢC, CHIẾN THUẬT, kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm do NHÀ ĐÀO TẠO CAO CẤP truyền đạt, bạn còn có thể học được rất nhiều kiến thức hữu ích khác cho công việc của mình do chính các học viên trong lớp chia sẻ:
Kiến thức về thu hút người tài

Kiến thức về dùng người, giữ người tài.

Kiến thức về đắc nhân tâm,...

Kiến thức về văn hóa doanh nghiệp

Kiến thức về KPI, 5 cấp độ lãnh đạo trong nhân sự

Vậy học hành chính nhân sự, nghề nhân sự, quản trị nhân sự, quản lý nhân sự ở đâu tốt nhất?

APEC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự, nghiệp vụ hành chính nhân sự, nghề nhân sự, quản trị nhân sự

Học hành chính nhân sự ở trường đào tạo cao cấpAPEC có gì nổi bật với các chương trình đào tạo khác:

1.CHỈ CÓ APEC LÀ TRUNG TÂM DUY NHẤT Ở VIỆT NAM DẠY CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH NHÂN SỰ dựa trên giáo trình quốc tế, kết hợp với chương trình của Bộ giáo dục& đào tạo Việt Nam, kết hợp với sự tự nghiên cứu, biên soạn của đội ngũ  giảng viên cao cấp của Công ty APEC, giảng dạy chuyên sâu >10 buổi, 2,0hbuổi - >20h nên luôn dẫn đầu về chất lượng và số lượng học viên. Tất cả các trung tâm chỉ dạy theo lối cổ điển, thiếu hẳn dạy vận hành “HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ”  thực tế kết hợp các kỹ năng mềm, các mẹo, các thủ thuật cực kỳ quan trọng; thời gian dạy ít ỏi (chỉ 10h; 4-5 buổi), học phí rẻ mạt để lôi kéo, kiến thức tự tổng hợp trên mạng rồi tự xưng độc quyền, thậm chí cử người học lỏm của APEC, rất nguy hại cho học viên nên mặt bằng chung rất ít Học viên đạt chất lượng cao. Hãy tìm hiểu,điều tra thật kỹ chính các học viên của trung tâm khác và APEC để có sự lựa chọn hoàn hảo - và đằng nào bạn cũng phải học ở APEC.

 2. APEC là nơi duy nhất hỗ trợ học viên trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7, chủ nhật hàng tuần tại công ty APEC, từ 2010 đến nay (và thêm 2 kênh hỗ trợ trực tuyến: Group Facebook, Groupmail). Các nơi khác không hề hỗ trợ trực tiếp (hỗ trợ trực tuyến nghèo nàn) nhưng nói là hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng, thời gian ko hề ghi cụ thể, học viên alo nhưng ko hỗ trợ. Hãy tìm hiểu, điều tra thật kỹ chính các học viên của trung tâm khác và APEC để có sự lựa chọn hoàn hảo - và đằng nào bạn cũng phải học ở APEC.

 Thời gian học >10 buổi tập trung tùy vào từng khóa ( 2,0 tiếngbuổi - >20 tiếngkhóa ), thực tế là không giới hạn số buổi, học viên được học đến khi làm thành thạo thì thôi , Hỗ trợ >50 buổi (300 tiếng) trực tiếp vào sáng, chiều thứ 7, sáng chủ nhật hàng tuần miễn phí trong suốt 1 năm (thực tế là mãi mãi).

 

 Giảng viên của APEC là ai?

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong công tác đào tạo hành chính nhân sự, đào tạo nghề nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo quản lý nhân sự, quản trị nhân sự -APEC đang là đơn vị tiên phong và đi đầu trong công tác đào tạo hành chính nhân sựnghề nhân sự chuyên nghiệp, quản trị nhân sự tại Hà Nội.

 Phương pháp đào tạo khóa học hành chính nhân sự, nghề nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo quản lý nhân sự, quản trị nhân sự:

1 Lấy học viên làm Trung tâm, tạo profile theo dõi từng học viên

2Học thực hành Hành chính nhân sự: Thực hành tính các chế độ chính sách lương, Bảo hiểm xã hội cụ thể của 1 công ty cụ thể, Làm các biểu mẫu cụ thể của hồ sơ thu, hồ sơ sổ thẻ, chế độ thai sản, chế độ ốm đau…Mỗi học viên 1 máy tính cấu hình cao.

3 CÔNG THỨC DẬY VÀ HỌC NHÂN SỰ TẠI APEC đó là: DẬY NHÂN SỰ = LÝ THUYẾT + BÀI TẬP + THỰC HÀNH (các nơi khác chỉ cắm đầu vào dậy Lý thuyết = Lý thuyết + lý thuyết + Lý thuyết)

4 Giáo trình rất khoa học, được APEC nghiên cứu kỹ phù hợp với não bộ, tâm lý và tham khảo phương pháp đào tạo từ Singapore, Mỹ, Nhật Bản..,và kết hợp với sự tự nghiên cứu của Giảng viên cao cấp chắc chắn bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc.

 5 Bí mật…

 6 Giải đáp ngẫu hứng tất cả các câu hỏi của học viên.

 7 Gợi mở tính sáng tạo, khả năng học viên. Thúc đẩy tương tác giữa học viên- giảng viên- học viên

   Kết quả đạt được sau khóa học hành chính nhân sự, nghề nhân sự, quản trị nhân sự, quản lý nhân sự:

Học viên nắm rõ và làm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trong phòng hành chính nhân sự.  Học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn. Điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể.

Học viên có khả năng tham mưu cho BGĐ và xây dựng nội quy, quy chế quản lý; Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra; Ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng trong doanh nghiệp.

Học viên nắm rõ Pháp luật về hợp đồng lao động, Luật lao động..

Học viên nắm rõ và làm được tất cả về lương, thuế TNCN, về lương 3p, về chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp
Các chính sách dành cho người lao động, thỏa ước lao động tập thể
Giải quyết tranh chấp lao động.

Học viên nắm rõ Kiến thức về Tuyển dụng- đào tạo- thu hút người tài

Kiến thức về dùng người, giữ người tài.

Kiến thức về đắc nhân tâm,...

Kiến thức về văn hóa doanh nghiệp

Kiến thức về KPI, 5 cấp độ lãnh đạo trong nhân sự...

  Quyền lợi sau khóa học hành chính nhân sự:

Học viên được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng nghề quản trị nhân sự chuyên nghiệp của APEC có giá trị trên toàn quốc.

Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khóa học qua các chương trình liên kết đào tạo, tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp nằm trong dự án hỗ trợ sinh viên và người lao động miễn phí của APEC.

Học viên được APEC hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài trong suốt quá trình công tác.

Cam kết học nhân sự tại APEC- chắc chắn giỏi

Tham khảo một số khóa học của APEC 

http://hocnhansu.vn/content/ngh%E1%BB%81-nh%C3%A2n-s%E1%BB%B1-chuy%C3%AA...

http://hocnhansu.vn/content/h%C3%A0nh-ch%C3%ADnh-nh%C3%A2n-s%E1%BB%B1-t%...

 Chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN APEC

Địa chỉ: P.1109, nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

SĐT: 0466.656.809/ 0947.167.289

Email: tapdoanapec@gmail.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sự phù hợp nghề

Các nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn nghề nghiệp

Công việc nào phù hợp với bạn

Chọn nghề theo tính cách

Trắc nghiệm lựa chọ ngành nghề phù hợp với bản thân

VIDEO HỌC NHÂN SỰ

THỰC HÀNH NHÂN SỰ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOLITE TƯ VẤN: 0947.167.289

Học phí Giảm 20% -> 50%

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Online: 1

Tổng truy cập: 0


IP của bạn: 173.249.16.207

Hôm nay: 17, Tháng 01 / 2021