Giới thiệu công ty

Lời giới thiệu

 APEC Thành lập năm 2004

 Hiện nay APEC là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo Nhân sự  tại Hà Nội.

 Mục tiêu của chúng tôi là Đào tạo nhân lực có chất lượng cùng với đà phát triển của nền Kinh tế đất nước. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, phương thức làm việc hiệu quả để ngày càng đáp ứng các điều kiện khắt khe của các Quý doanh nghiệp, các Quý học viên trong tương lai.

 Slogan: “Cam kết mang đến sự Uy Tín – Chất Lượng - Tiết Kiệm Chi Phí & Thời Gian” cho Quý Khách!

 Mục tiêu ngắn hạn

- Dậy nhân sự cấp tốc giảng dạy theo phương pháp dạy kèm từng học viên đáp ứng ngay nhu cầu của những học viên cần gấp.

- Phát triển và thực hiện các chương trình đào tạo nhân lực, quản trị nhân sự, quản lý nhân sự, nghề nhân sự chuyên nghiệp... đáp ứng nhu cầu của xã hội.

 Hiện tại, Công ty tập trung vào phát triển và thực hiện các chương trình nhằm đào tạo các nhà nhân sự giỏi cung cấp cho thị trường lao động.

Mục tiêu dài hạn:

 - Trở thành Công ty Đào tạo Nhân sự hàng đầu Việt nam.

 - Mở rộng thêm các khóa đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng khác….đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.

 Đội ngũ APEC

 - Giảng viên Nhân sự nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm cùng với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, đáp ứng được sự mong muốn của Học viên.

 - Đội ngũ chuyên viên của APEC đã khẳng định được sự thành công của mình trong lĩnh vực: Đào tạo Hành chính Nhân sự, đào tạo quản trị nhân sự, đào tạo nghề nhân sự chuyên nghiệp….  Thành công đó không chỉ nói lên được sự cố gắng bền bỉ, sự nỗ lực không ngừng của tập thể các cán bộ công nhân viên trong Công ty mà còn chứng minh rằng Công ty APEC đã nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng tuyệt đối từ phía Quý khách hàng và các bạn học viên .

 Chính sách chất lượng

 - Mọi suy nghĩ, mọi hành động, mọi chương trình dậy nhân sự của APEC đặc biệt phải có tính thực tiễn cao để làm thoả mãn nhu cầu học tập của các bạn học viên, Khách hàng quan trọng số một của Công ty.

 - Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng đào tạo nhân sự, tạo sự uy tín tuyệt đối cho Khách hàng, đem lại niềm tin và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của các Doanh nghiệp tại Hà Nội.

 Dịch vụ APEC

 -       Đào tạo nhân sự cơ bản bao gồm các khóa: nghề nhân sự cấp tốc, khóa hành chính nhân sự cấp tốc, khóa hành chính văn phòng, thư ký trợ lý, khóa tuyển dụng, khóa bảo hiểm xã hội... có cấp chứng chỉ đào tạo nhân sự cho các bạn học viên;

 -       Đào tạo nhân sự nâng cao bao gồm các khóa: Quản trị nhân sự, trưởng phòng nhân sự thực hành, khóa giám đốc nhân sự, ...có cấp chứng chỉ đào tạo nhân sự cho các bạn học viên;

 Thông tin liên hệ

 Khi các bạn cần giúp đỡ hay góp ý về các khóa học nhân sự, xin vui lòng gọi điện,  gửi E-mail hoặc đến trực tiếp Công ty của chúng tôi theo địa chỉ sau:

 CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO APEC

 Địa chỉ: Hà Nội: Phòng 1109 tầng 11 Toà nhà B11B Khu đô thị Nam Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN (Đối diện cổng số 3 Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình)

   Hotline: 0947.167.289

 - E-mail : tapdoanapec@gmail.com - Website :www.hocnhansu.com.vn

VIDEO HỌC NHÂN SỰ

THỰC HÀNH NHÂN SỰ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOLITE TƯ VẤN: 0947.167.289

Học phí Giảm 20% -> 50%

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Online: 4

Tổng truy cập: 0


IP của bạn: 44.192.18.188

Hôm nay: 20, Tháng 07 / 2021