Giám đốc tới lớp học nhân sự

     Anh vốn là một chàng trai hào hoa phong nhã,rời ghế nhà trường phải vật lộn với thời buổi kinh tế thị trường, anh đang đứng trong một cuộc chiến chống lại đói nghèo để vươn lên giàu có, sung túc, cho anh, cho gia đình, và cho mọi người. Cuộc chiến thương trường như chiến trường này buộc anh phải trang bị thêm các tri thức mới, các kỹ năng kiến thức về quản trị nhân sự, quản trị nhân lực. Bên cạnh vô vàn các tri thức tự tích lũy qua trường đời, anh đã tìm tới lớp học về quản lý nhân sự.

    Hiện, anh đang có mặt tại lớp Quản trị nhân sự, tại Công ty Đào tạo Nhân sự APEC

    Anh chính là Phạm Văn Hiền, giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt đới, có địa chỉ tại Số 27 TT33 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

    Anh nhận ra rằng, muốn công ty phát triển, thì phải quản trị tốt.

    Và, một trong các vấn đề cần phải quản trị tốt, đó là nhân sự.

     Anh đã lên mạng tìm hiểu, và cuối cùng, lựa chọn tới Công ty đào tạo nhân sự APEC để tham dự một khóa học về quản trị nhân sự.

     Mặc dù đã có rất nhiều thành tích trên thương trường, nhưng anh Phạm Văn Hiền của chúng ta lại rất mực khiêm tốn. Trong lớp học, anh chăm chú lắng nghe, ghi chép tỉ mỷ. Điều gì chưa rõ, anh chủ động hỏi lại, điều gì chưa đồng ý, anh tranh luận nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn và dứt khoát.

     Tinh thần ham học hỏi của anh đã truyền sang cả những người trẻ tuổi trong lớp.

Và tinh thần đó cũng lan tỏa, và làm cho giảng viên trở nên nhiệt huyết hơn.

Anh đến để học một số kiến thức về quản trị nhân sự tại Công ty đào tạo nhân sự APEC, nhưng bản thân anh đã là bài học cho các cán bộ, nhân viên và nhiều học viên của Công ty.

     Xin chân thành cảm ơn sự có mặt của anh.
Kinh chúc anh ngày càng thành công hơn nữa, trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh.

 Bạn nào muốn chia sẻ kinh nghiệm với Anh, xin liên hệ theo địa chỉ: Mr. Phạm Văn Hiền Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt đới, địa chỉ tại Số 27 TT33 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. DĐ: 098.502.55.66

VIDEO HỌC NHÂN SỰ

THỰC HÀNH NHÂN SỰ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOLITE TƯ VẤN: 0947.167.289

Học phí Giảm 20% -> 50%

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Online: 1

Tổng truy cập: 0


IP của bạn: 207.46.13.177

Hôm nay: 20, Tháng 07 / 2021