BẾ GIẢNG LỚP NGHỀ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP 42 APEC

Trường đào tạo cao cấp nhân sự APEC xin được gửi lời chào đến quý vị và các bạn!

 Đến hẹn lại lên, vậy là khóa học Nghề nhân sự chuyên nghiệp 42 lại tiếp tục cho ra lò những con người xuất chúng. Sau 15 buổi học đầy nhiệt huyết với lượng thực hành khủng khiếp thì các học viên của lớp Nghề nhân sự chuyên nghiệp đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Tất cả các thành viên đã cùng nhau học tập và có nhiều kỷ niệm.

Đây là một trong những khóa học tuyệt vời của giảng viên Nguyễn Tiến. Ngoài việc giảng dạy những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về Nghề nhân sự chuyên nghiệp thì thầy còn có khả năng tạo động lực vô cùng tốt. Sau khóa học không chỉ học về chuyên ngành quản trị nhân sự  mà còn được học về những kỹ năng quản lý công việc rất tốt.

Tất cả các thành viên trong lớp đều công nhận bản thân mình có sự khác biệt trông thấy sau khóa học nghề nhân sự chuyên nghiệp tại APEC. Có những người ngay từ buổi 4, buổi 5 của khóa học đã có thể bứt phá sang 01 lever cao hơn rồi. Nếu nói suông thì khó có thể tin nhưng nó là việc diễn ra thường tình của các khóa học nhân sự  tại APEC.

Sau khóa học, các học viên lại trở về với công việc của mình nhưng với những gì họ đã học được từ giảng viên thì chắc chắn các anh chị còn áp dụng mãi về sau. Trường xin gửi những lời chúc tốt đẹp và yêu thương nhất đến với các học viên của lớp Nghề nhân sự chuyên nghiệp 42. Các thành viên của lớp đã góp phần làm nên thành công của trường nói riêng và của xã hội nói chung.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học sẽ được trường đào tạo nhân sự APEC cập nhật liên tục trên website và Fanpage của trường. Mời quý vị các bạn chú ý theo dõi.

 

Liên hệ trực tiếp TẬP ĐOÀN APEC để được trợ giúp:

Địa chỉ: P.1109, tòa B11B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng ĐÀO TẠO- Tel: 0246.65.65.809         

Hotline: 0947.166.499 / 0912.359.166

Website: www.hocnhansu.vn

 

Email: tapdoanapec@gmail.com

VIDEO HỌC NHÂN SỰ

THỰC HÀNH NHÂN SỰ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOLITE TƯ VẤN: 0947.167.289

Học phí Giảm 20% -> 50%

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Online: 1

Tổng truy cập: 0


IP của bạn: 3.80.6.131

Hôm nay: 14, Tháng 05 / 2021