ĐẶNG DIỄM HƯƠNG

 Học viên: ĐẶNG DIỄM HƯƠNG. Ngày sinh: 14/6/1980. SDT: 0904287xxx

Học viên khóa: Nghề hành chính nhân sự

           Trước khi tham dự khóa học mình cũng đã làm hành chính nhân sự và tìm hiểu kiến thức về Nhân sự. Nhưng thú thật nó chẳng có hiệu quả là bao. Những kiến thức rời rạc lại càng làm cho mình cảm bối rối. Mình nhận thấy để phát triển trong nghề Nhân sự cần phải có kiến thức hệ thống, bài bản mới đem lại hiệu quả. Mình tìm kiếm trên internet (tất nhiên APEC là "trùm"). Và khóa học ở APEC thực sự đã làm cho mình chú ý. Mình nhanh chóng thu xếp công việc tham dự khóa học. Thời gian đầu đi học mình cũng cảm thấy rất khó khăn vì rất bí thời gian khi vừa đi học vừa đi làm. Nhưng với những kết quả ban đầu, những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế được truyền đạt mình vô cùng phấn khời. Càng học mình càng cảm thấy hứng thú. Nếu nghỉ một buổi nào chắc tổn thất rất lớn đối với mình. Chính vì vậy mình là một trong số rất nhiều người luôn đi đúng giờ và không nghỉ một buổi nào(tự hào hihi)

 Về trang thiết bị vật chất thì phòng học hơi chật chút nhưng bù lại giáo viên cực kỳ nhiệt tình và kinh nghiệm thực tế thì đáng nể vô cùng. Mình được học chị Vân Ạnh, phải nói là vô cùng ngưỡng mộ chị ấy. Kiến thức nhân sư được chị ấy truyền dạy vô cùng bài bản, đặc biệt là chị ấy luôn luôn đưa ra những tình huống thực tế, những bài học thực hành đắt giá. Mình nghĩ đó là lợi thế mà không phải nơi đào tạo Nhân sự nào cũng làm được.

 Các bạn trong lớp học cũng rất thú vị. Mỗi người mỗi nơi, mỗi người mỗi môi trường làm việc nhưng một khi đã quy tụ về APEC thì cùng chung một khát vọng là làm thế nào để trở thành người Nhân sự thực thụ. Và chính khát vọng đó đã giúp anh em đoàn kết, yêu thương và chia sẻ với nhau.

Bây giờ mình rất tự tin vì ở phía sau còn có APEC và cả một cộng đồng học viên APEC sẳn sàng hỗ trợ mình. Mình hoàn toàn có thể chủ động công việc Nhân sự của mình và biết cách làm thế nào đạt hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất.

 Xin chúc APEC tiếp tục là địa chỉ tin cậy của những người có mong muốn học Nhân sự khắp cả nước. Xin chúc các bạn trở thành những nhà Nhân sự thực thụ.

Image: 

VIDEO HỌC NHÂN SỰ

THỰC HÀNH NHÂN SỰ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOLITE TƯ VẤN: 0947.167.289

Học phí Giảm 20% -> 50%

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Online: 3

Tổng truy cập: 0


IP của bạn: 144.76.176.171

Hôm nay: 21, Tháng 07 / 2021