ĐÀO TẠO 900 CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO

DỰ ÁN "ĐÀO TẠO 900 CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

CHẤT LƯỢNG CAO"

 

         Nghề nhân sự là nghề quản lý, chăm lo cho lợi ích của con người trong tổ chức, là nghề mà thấu hiểu từng con người trong tổ chức, doanh nghiệp. Nhân sự luôn mong người lao động của mình hoàn thiện hơn, gắn bó với cơ quan doanh nghiệp hơn.

Trong môi trường cạnh tranh của nền kinh tế hiện đại, các cơ quan doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân ngày càng khát nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu công việc. Chính vì thế vấn đề đào tạo phát triển con người được xã hội ngày càng chú trọng quan tâm. Để đóng góp một phần công sức bé nhỏ cho sự nghiệp đào tạo và phát triển con người, TẬP ĐOÀN APEC đã triển khai dự án “ĐÀO TẠO 900 CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO”.


     

     Dự án được triển khai với mục tiêu đào tạo nghề, tác phong làm việc cho học viên có nhu cầu trở thành nhân viên hay quản lý nhân sự trong tổ chức. Với phương châm "học như đi làm" các học viên sẽ được thực hành, làm trực tiếp những công việc mà một cán bộ nhân sự phải làm. Kết thúc khóa học, thứ mà học viên có được không chỉ là tấm bằng chứng nhận có đào tạo mà là hệ thống kiến thức và sự hiểu biết ngành nghề mà học viên có được sau khóa học.

 

Trong khuôn khổ dự án: “ĐÀO TẠO 900 Chuyên viên Hành chính Nhân sự CHẤT LƯỢNG CAO” APEC mong muốn:

Tái cấu trúc năng lực nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cung cấp 1 đội ngũ đông đảo chuyên viên Hành chính nhân sự chất lượng cho thị trường và cho trực tiếp các doanh nghiệp

1.Tăng khả năng cạnh tranh, đón đầu WTO, chuẩn bị cho doanh nghiệp 1 tiềm lực nhân lực đủ lớn để cạnh tranh WTO

2.Trang bị cho sinh viên, kỹ năng nhân sự và hướng nghiệp nghề Nhân sự.

3.Tạo điều kiện cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, những học viên yêu nghề hành chính-  nhân sự có thêm cơ hội nghề nghiệp mới.

4.Giúp Học viên có thêm công cụ Hot để kiếm việc làm

 

♣Bạn đã nghe đến chuyên gia Hành chính nhân sự, giảng viên cao cấp, CEO Lê Thanh Mai, người chuyên đào tạo các chuyên viên hành chính nhân sự chất lượng cao cho các tập đoàn, các Công ty nổi tiếng tại Việt Nam, và muốn được tiếp cận trực tiếp đến tư duy của Ms Mai? (Với cách dạy…. bí mật, Ms Mai đã tạo ra rất nhiều, rất nhiều chuyên viên nhân sự đẳng cấp)?

♣Bạn nên nhớ bí mật của APEC là PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN (điều mà các trung tâm Nhân sự nhỏ khác không hề có, thậm chí còn ở mức thảm họa), và bạn muốn được huấn luyện trong PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO SIÊU HANG CỦA APEC?

♣Bạn muốn thay đổi tư duy và đi đâu cũng xin được việc làm ưng ý với một mức thu nhập vượt hơn cả sự mong đợi, mệt mỏi vì nhiều nơi gọi điện báo trúng tuyển, đi làm?

         Với giáo trình đầy đủ, chuyên sâu, với phương pháp đào tạo khoa học rất phù hợp với não bộ, APEC chắc chắn bạn sẽ đạt loại giỏi, ngay từ khi đang học. Sau tốt nghiệp, bạn trở thành chuyên gia Hành chính nhân sự chất lượng cao, chỉ sau các khóa học ở APEC. Đã có quá nhiều học viên thành công vượt quá sức mong đợi sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Hành chính nhân sự tại APEC. Với số lượng học viên đông nhất, chất lượng học viên cao nhất, doanh thu đào tạo lớn nhất, APEC trân trọng mong muốn được đồng hành và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm Hành chính nhân sự với các bạn. Dù bạn là ai, dù bạn không biết một chút gì về Hành chính nhân sự thì bạn cũng có thể trở thành “Chuyên viên nhân sự chuyên nghiệp” sau thời gian đào tạo bí mật, khắt khe của Trung tâm huấn luyện Hành chính nhân sự đặc biệt – Trung Tâm APEC.

          Tài liệu học: giáo trình " Thực hành hành chính nhân sự ",  học trực tiếp trên văn bản máy tính, thực hành các nghiệp vụ trên lớp, trong doanh nghiệp, thảo luận, phản biện và hệ thống văn bản thực tế của doanh nghiệp.


Đặc biệt, với dự án: “ĐÀO TẠO 900 Chuyên viên Hành chính Nhân sự CHẤT LƯỢNG CAO” APEC sẽ có mức ưu đãi học phí lớn nhất từ trước tới nay nhằm tạo điều kiện tối đa cho học viên có thể tham gia các khóa học tại APEC.

+ Giảm 65 % học phí các khóa học cho người đi làm (Trừ khóa hành chính nhân sự tổng hợp)

+ Giảm thêm 50% học phí cho đối tượng sinh viên (Trừ khóa hành chính nhân sự tổng hợp)


Chi tiết nội dung và học phí khóa học xin vui lòng tham khảo tại website:http://hocnhansu.vn/

→Liên hệ trực tiếp APEC để được trợ giúp:

Địa chỉ: P.1109, Tòa B11B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng đào tạo: Tel: 046.65 65 809 / Hotline: 0987.683.354

Website : http://hocnhansu.vn/

 E-mail : tapdoanapec@gmail.com

 

VIDEO HỌC NHÂN SỰ

THỰC HÀNH NHÂN SỰ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOLITE TƯ VẤN: 0947.167.289

Học phí Giảm 20% -> 50%

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Online: 1

Tổng truy cập: 0


IP của bạn: 167.114.103.160

Hôm nay: 09, Tháng 06 / 2021